Baldi Basic tựa game mà meGAME cứ tưởng là game giáo dục dạy làm toán nhưng ai ngờ khi phân tích kĩ con game này, thì nó lại là 1 con game kinh dị. Với Baldi’s Basics in Education and Learning sẽ giúp anh em không còn ngán môn học này nữa, mà chuyển sang sợ vì bị ăn bonk luôn.
#meGAME #baldisbasics #baldi #Story #game #phantichgame #redvsblue #basics

Trong vai một học sinh trả lời sai câu hỏi của ông thầy toán khó tính Baldi, anh em phải tìm cách trốn ra khỏi ngôi trường này càng nhanh càng tốt, trước khi bị ông thầy hù cho rớt con tim ra ngoài.
Game cũng chỉ có thể, chơi xong cũng không hiểu mô tê gì. Mà cái gì khó hiểu thì cứ để meGAME giải thích cho nhanh đúng không? Trong video hôm nay, tui sẽ phân tích game Baldi’s Basic, tìm cách lí giải con game này theo cái logic vặn vẹo của tôi.

Trước khi vào video thì meGAME tôi muốn thông báo là kênh của chúng ta đã sắp đạt 1 triệu sub rồi. Anh em meFAN hãy giúp tôi sớm đạt con số này, sẽ có quà vô cùng đặc biệt dành cho anh em. Hứa không lươn lẹo. Anh em ok không? Ok rồi thì vào video nào!
———————————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter: